วิธีการซื้อบ้านสำหรับมือใหม่

การซื้อบ้านสำหรับมือใหม่

การซื้อบ้านสำหรับมือใหม่

การซื้อบ้านสำหรับมือใหม่ ซึ่งการซื้อบ้านสำหรับมือใหม่นั้นถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเอาการเพราะสิ่งที่เราจะตัดสินใจซื้อมาราคาแพงไม่ใช่น้อยแถมเรานั้นยังจะต้องอยู่กับมันไปนานแสนนานเลยทีเดียว คงไม่มีใครอยากที่จะซื้อบ้านเพื่ออยู่อาศัยแล้วมาอยู่ไม่กี่เดือนก็ต้องขายทิ้งหรอกนะ ดังนั้นหากต้องการซื้อบ้านเพื่อจะอยู่ตลอดไปก็มาฟังวิธีการเลือกซื้อบ้านกันดีกว่า เนื่องจากมันเป็นประโยชน์ต่อมือใหม่ที่พึ่งจะซื้อบ้านหลังแรกเลย เนื่องจากหากเราคิดพลาดอะไรไปสักอย่างเราจะต้องทนอยู่กับมันไปตลอดชีวิตก็เป็นได้

ราคาของบ้าน สิ่งแรกที่เราจะต้องคำนึงถึงนั้นก็คืองบในกระเป๋าในการซื้อบ้านของเราเสีก่อน เพราะหากเราต้องการบ้านที่ดีเริศแต่เรามองเงินในกระเป๋าไม่มีและยังไม่มีปัญญาที่จะส่งอีกก็จบกัน เพราะทุกอย่างที่พูดมานี้เรานั้นจะต้องมองเป็นสิ่งแรกๆเลยด้วย บางคนบอกไม่สำคัญแต่เชื่อเราเถอะว่าสำคัญมากเพราะหากเราซื้อแล้วไม่มีปัญญาที่จะส่งได้นั้นก็จะต้องโดนยึดเปล่าๆ ดังนั้นเราควรเลือกวื้อที่เราจะส่งกับธนาคารไหวและเงินนั้นจะต้องเหลือที่จะกินอีกด้วยนะ

ทำเล สำหรับทำเลนั้นก้ต้องเป็นทำเลทองแต่ทว่าทำเลทองจะต้องราคาสูงเอาการ หากอยู่ในระแวกทำเลที่ดีมีการคมนาคมที่ดีสะดวกและก็เรานั้นอาจจะได้บ้านราคาแพงมากสักหน่อยแต่สำหรับบางคนก็ถือว่าคุ้มนะ แต่หากเป็นเราอาจจะเดินทางไกลกว่าอีกนิดเพราะเรามีรถดังนั้นบ้านอยู่ในระแวกเดียวกันแต่ราคาถือว่าถูกกว่ากันเยอะพอสมควรเลยนะ หากเป็นเราจะเลือกบ้านที่อยู่เข้ามาด้านในหน่อยไม่อยู่แถวหน้าหมู่บ้านหรอกเพราะแถวนั้นเราคาที่เขาทำมันเกินเอื้อมจนเกินไป ซึ่งเรามองว่าไกลกว่าอีกนิดแต่ราคากำลังส่งสบายก็น่าจะเพียงพอแล้ว

รูปแบบโครงการ สำหรับรูปแบบของโครงการหรือที่อยู่อาศัยนั้นมีอยู่ไม่กี่รูปแบบหรอกคะซึ่งจะเป็นแบบที่เราคุ้นๆกันนั้นก็คือบ้านจัดสรรหรือไม่งั้นก็เป็นคอนโด ซึ่งในรูปแบบคนใช้ชีวิตแบบบ้านนั้นก็มีนิสัยและการชอบแตกต่างกันคนที่ชื่นชอบคอนโด ซึ่งแนวทางในการมองบุคคลที่ชื่นชอบที่จะอยู่คนโดนั้นส่วนใหญ่ก็จะน่าจะอะไรที่มันง่ายๆ เช่นการเดินทางที่ง่าย อยู่ในที่เดินทางสะดวก มีการไปไหนมาไหนที่สะดวกรวดเร็วแตกต่างจากบุคคลที่ชอบบ้านจัดสรรโดยสิ้นเชิง เพราะบุคคลที่ชอบบ้านนั้นจะเป็นคนที่ไม่ชอบอยู่ในที่แออัดหรือคับแคบนั่นเอง จึงยอมที่จะเดินทางไปไหนมาไหนสำบากหน่อยก็การเป็นอยู่คือสบายใจ

พยายามสำรวจรอบๆตัวบ้านที่เราจะซื้อให้ทั่วว่ามีสิ่งแปลกปลอม หรือกำจัดแมลงรบกวนบ้าน เรียบร้อยหรือไม่ หรือสภาพบ้านครบสมบูรณ์ 100% หรือไม่ ก็จะซื้อได้อย่างสบายใจ

 

สนับสนุนเรื่องราวจาก  วิธีเล่นบาคาร่าให้ได้เงิน