บ้านเลขที่ตามหลักฮวงจุ้ย

บ้านเลขที่ตามหลักฮวงจุ้ย

บ้านเลขที่ตามหลักฮวงจุ้ย หากใครที่มีความเชื่อเกี่ยวกับฮวงจุ้ยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นฮวงจุ้ยห้องนอน หรือว่าทุกสิ่งที่ประกอบกันภายในบริเวณบ้านรั้วสามารถเป็นฮวงจุ้ยได้ทั้งหมดและหนึ่งในนั้นก็คือบ้านเลขที่ซึ่งจะทำให้ผู้อยู่อาศัยมีชะตาชีวิตที่ดีหรือไม่ดีนั้นก็ขึ้นอยู่บ้านเลขที่ด้วยเช่นเดียวกันหลักการคำนวณบ้านเลขที่ตามหลักการของฮวงจุ้ยนั้นก็เหมือนกับการดูฮวงจุ้ยเกี่ยวกับตัวเลขด้านอื่นนั่นก็คือจะต้องนำตัวเลขทั้งหมดของเลขที่บ้านมารวมกัน

แล้วให้เหลือผลลัพธ์เดียวซึ่งจะเอาผลลัพธ์ตัวสุดท้ายนี่เองที่มาดูว่าจะทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยในบ้านหลังดังกล่าวมีโชคลาภหรือจะโชคร้ายเรามาดูความหมายของตัวเลขแต่ละตัวกันว่าผลรวมที่ออกมาของตัวเลขแต่ละตัวนั้นมีความหมายในทางด้านดีหรือไม่ดีอย่างไรบ้างซึ่งตามหลักของฮวงจุ้ยที่ดีนั้นการเลือกเลขที่บ้านมีส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก

ซึ่งเราจะต้องดูผลรวมของเลขที่บ้านให้ตกเลข 8  ,9  ,2 หรือเลข 6 ก็ได้ ซึ่งเลขแต่ละเลขนั้นก็จะมีความหมายแตกต่างกันออกไปมีทั้งดีและไม่ดีด้วยความหมายของเลขจะนับผลรวมตั้งแต่ 0-9 เรามาดูกันว่าวิธีการคำนวณตัวเลขที่บ้านตามหลักฮวงจุ้ยนั้นเขาใช้อะไรเป็นการวัด   ยกตัวอย่างของการคำนวณซึ่งถ้าหากบ้านเลขที่  59/245  

เราจะต้องนำตัวเลขทั้งหมดมารวมกันซึ่งได้แก่ 5+9+2+4+5 ซึ่งจะได้ผลบวกกันเท่ากับ 25 หลังจากนั้นเราก็เอาเลข 2 มาบวกกับเลข 5 ก็จะเท่ากับเป็ดและตัวผลลัพธ์สุดท้ายนี่เองที่เราจะนำไปดูฮวงจุ้ยตัวเลขว่าดีหรือไม่ดีอย่างไรปีนี้เราก็มาดูความหมายของตัวเลขกันว่าเลขอะไรหมายถึงอะไรกันบ้าง

  •  เลขศูนย์  หากผลรวมที่บวกกันได้ทั้งหมดแล้วออกมาเป็นศูนย์ความหมายของมันคือความว่างเปล่าซึ่งหมายถึงคนที่ไม่ชอบอยู่ในกฎเกณฑ์ใดและมีโลกส่วนตัวสูง
  • เลขหนึ่ง หากผลรวมที่บวกกันได้ทั้งหมดแล้วออกมาเป็นหนึ่ง ความหมายคือ การทำงานอะไรก็แล้วแต่จะไม่มีอุปสรรคขัดขวาง
  •  เลขสอง หากผลรวมที่บวกกันได้ทั้งหมดแล้วออกมาเป็นสอง ความหมายคือ ชีวิตจะมีแต่ความสุข
  • เลขสามหากผลรวมที่บวกกันได้ทั้งหมดแล้วออกมาเป็นสาม ความหมายคือ ชีวิตครอบครัวจะประสบกับความสำเร็จ
  • เลขสี่ หากผลรวมที่บวกกันได้ทั้งหมดแล้วออกมาเป็นสี่ ความหมายคือ ความมั่นคงในการงานแต่ก็ต้องทำงานหนักหน่อยกว่าจะได้มา
  • เลขห้า หากผลรวมที่บวกกันได้ทั้งหมดแล้วออกมาเป็นห้า ความหมายคือ การมีความกระตือรือร้นรู้จักแก้ปัญหาได้ดี
  • เลขหกหากผลรวมที่บวกกันได้ทั้งหมดแล้วออกมาเป็นหก ความหมายคือ บ้านนี้อยู่แล้วสงบร่มเย็น
  • เลขเจ็ดหากผลรวมที่บวกกันได้ทั้งหมดแล้วออกมาเป็นเจ็ด ความหมายคือ บ้านนี้จะมีสิ่งเร้นลับอาศัยอยู่
  • เลขแปดหากผลรวมที่บวกกันได้ทั้งหมดแล้วออกมาเป็นแปด ความหมายคือ ความร่ำรวยและความอุดมสมบูรณ์
  • เลขเก้าหากผลรวมที่บวกกันได้ทั้งหมดแล้วออกมาเป็น ความหมายคือ การประสบกับความสำเร็จใจหน้าที่การงาน เป็นที่นับหน้าถือตาแก่คนทั่วไป 

 

ขอขอบคุณ  บาคาร่า  ที่ให้การสนับสนุน